Previous
Next

VỀ CHÚNG TÔI – CÔNG TY VŨ SƠN TÙNG

Câu chuyện thương hiệu

công ty vũ sơn tùng - đơn vị tổ chức sự kiện uy tín ở đà nẵng 2

công ty vũ sơn tùng là tâm huyết của gia đình chúng tôi.

Mẹ tôi lớn lên trên mảnh đất Đà Nẵng đầy nắng gió. Cuộc sống ở Đà Nẵng của những năm 1990 – 2000 quả thật rất khó khăn. Chính vì mẹ tôi quyết định di cư vào miền Nam để tìm cơ hội. Nhưng thẳm sâu trong tim bà vẫn mong có một ngày quay trở lại mảnh đất quê hương Đà Nẵng, làm một điều gì đó dù là nhỏ bé cho nơi đây. Đến năm 2008 khi du lịch Đà Nẵng dần dần cất cánh, gia đình chúng tôi quyết định quay trở lại với sự ra đơn của khách sạn Trường Sơn Tùng 1.

Đây cũng là lý do chúng tôi quyết định chọn slogan là “Đến với khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng là đến với gia đình thứ 2 của bạn”. Nó như lời cam kết về dịch vụ của Tsthotel, bạn sẽ luôn được chăm sóc như gia đình của chúng tôi.

Cũng chính nhờ kiên định với phương trâm này mà thương hiệu tsthotel đã được nhiều người biết đến tiêu biểu như khách sạn Trường Sơn Tùng 2, Trường Sơn Tùng 5. Thương hiệu Trường Sơn Tùng tự hào là nơi cung cấp dịch vụ lưu trú cho khách tham dự các sự kiện Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016, APEC 2019, diễn đàn bay châu Á 2022.

Giá trị cốt lõi mà công ty Vũ Sơn Tùng hướng tới

Trong suốt quá trình phát triển của mình, công ty Vũ Sơn Tùng luôn trung thành với hệ giá trị cốt lõi VST của mình:

  • Vì sự phát triển của du lịch Đà Nẵng (Value added to Danang toursim): Là những người con gắn bó với đất Đà Nẵng từ sau giải phóng, từng ngày ngắm nhìn sự phát triển mảnh đất này. Chúng tôi luôn mong ước được góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của thành phố này.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách (Sincere Care): Mỗi nhân sự ở tsthotel.com luôn lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho bất kỳ sự phát triển nào.
  • Trách nhiệm với nhân viên (Take responsibility to employee): Với chúng tôi điều hạnh phúc nhất là giữ được những nhân sự cốt cán ở lại sau 3 năm ròng chiến đấu với dịch COVID-19. Nó thể hiện đúng phương châm “Con người là tài sản quý giá nhất của Trường Sơn Tùng”.

Công ty Vũ Sơn Tùng – Đơn vị tổ chức du lịch MICE uy tín ở Đà Nẵng

Công ty Vũ Sơn Tùng tự hào là đơn vị tổ chức du lịch MICE uy tín ở Đà Nẵng nhờ kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Ngoài ra, việc nằm trên đường Hà Bổng cũng giúp Vũ Sơn Tùng có thể đón những đoàn khách lớn tổ chức team building ở biển.

15 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức hội nghị, hội thảo.

Với lợi thế gồm 3 phòng hội nghị với sức chứa từ 50 đến 200 khách, Vũ Sơn Tùng có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lẫn bộ, ban ngành. Cả 3 phòng hội nghị đều đáp ứng 4 tiêu chuẩn về diện tích, số lượng người. Để tổ chức các hội nghị lớn chúng tôi thường kết hợp với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Hòa Bình, Vietnam travelmart,…

Lợi thế là chủ khách sạn Trường Sơn Tùng trên phố Hà Bổng, Đà Nẵng.

Với bề dày kinh nghiệm gần 15 năm, . Việc là chủ sở hữu khách sạn Trường Sơn Tùng 2 giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả “cạnh tranh hơn”. Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp với các khách sạn có phòng hội nghị trên đường Hà Bổng để có thể đón những đoàn khách lớn.

Truyền thông nói gì về công ty Vũ Sơn Tùng Đà Nẵng

Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016

Khách sạn Trường Sơn Tùng 5 trong hệ thống của chúng tôi vinh dự được chọn làm trung tâm báo chí chính của sự kiện. Không chỉ vậy Trường Sơn Tùng 5 còn là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú cho các nhà báo. Chúng tôi vinh dự đón tiếp ông Đặng Việt Dũng, phó chủ tịch UBND Đà Nẵng, ông Phạm Việt Tiến, phó giám đốc Đài truyền hình Việt Nam và các lãnh đạo khác của thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh Trường Sơn Tùng 5, các khách sạn trong hệ thống như Trường Sơn Tùng 2 cũng được chọn làm địa điểm lưu trú cho các vận động viên.

Cơ sở lưu trú được xếp hạng bởi tổng cục du lịch Việt Nam 2017

Theo Danangfantasticity thì công ty Vũ Sơn Tùng có 2 khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao Việt Nam. Với số lượng phòng lần lượt là 65 và 77 phòng.  Khách sạn Trường Sơn Tùng 2 nằm ở số 7 đường Hà Bổng, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà. Cũng trong đợt này nhiều khách sạn đường Hà Bổng khác cũng được xếp hạng 3 sao như khách sạn Tây Bắc, Travidat, Sea Castle 2,… Mục đích của việc lập danh sách này là giúp khách du lịch an tâm lựa chọn các cơ sơ lưu trú. Tránh tình trạng sử dụng dịch vụ ở những nơi không uy tín.

Sự kiện hội nghị cấp châu Á – Thái Bình Dương APEC 2019

công ty vũ sơn tùng - đơn vị tổ chức sự kiện uy tín ở đà nẵng 3

Hệ thống khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng vinh dự đóng góp vào sự thành công của APEC.

Hệ thống khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng vinh dự được chọn là nơi lưu trú của các chiến sĩ công an dẫn đoàn. Cùng với các khách sạn khác ở Hà Bổng như Tây Bắc, Sea Castle 2,… chúng tôi tự hào đã góp phần vào sự thành công của sự kiện APEC.

Sự kiện du lịch MICE của công ty bảo hiểm Bảo Việt Đồng Nai 2020

công ty vũ sơn tùng - đơn vị tổ chức sự kiện uy tín ở đà nẵng 4

Công ty Vũ Sơn Tùng góp phần vào sự phát triển của du lịch MICE Đà Nẵng (nguồn: báo tổ quốc).

Trong tháng 11/20202, 100 thành viên CLB Sao Việt Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai đã lưu trú tại khách sạn Trường Sơn Tùng 2. Công ty Vũ Sơn Tùng đã tổ chức các hoạt động du lịch, tiệc GALA cho đoàn từ ngày 6-8/11/2020. Theo ông Bình, phó giám đốc sở du lịch Đà Nẵng, việc các doanh nghiệp đón được khách du lịch MICE chứng tỏ sức hấp dẫn của Đà Nẵng. Đây cũng là minh chứng cho sự chuyên nghiệp của các đơn vị tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng.

Contact Me on Zalo