review khách sạn trường sơn tùng 2 đà nẵng 1

Tổng hợp review khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng

Đánh giá của khách trên trang tripadvisor về khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng

Mặc dù số lượng review khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng trên trang tripadvisor là khá ít (15 review). Nhưng các đánh giá đều cho thấy đây là nơi đáng ở khi đến Đà Nẵng. Hơn một nửa review khách sạn Trường Sơn Tùng 2 là “tuyệt vời” và “rất tốt”. Cụ thể, khách lưu trú đánh giá cao các điểm sau của khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng.

 • Vị trí đắc địa: Bạn Giang Ngo Xuan cho biết: “khách sạn nằm ngay vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách bãi biển Mỹ Khê 300m đi bộ mất vài phút, cách cầu Rồng 2 km”. Cùng quan điểm với bạn Giang Ngo Xuan, bạn Oanh L viết: “Tôi đi cùng với bạn bè. Khách sạn ở vị trí đắc địa, rất gần biển”. Bạn Tran N, bạn Ginnyleeinwonderland, Lam Ha đều review đây là khách sạn gần biển biển Mỹ Khê rất đáng ở.
 • Nhân viên nhiệt tình: Bạn Binhle627 chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với khách sạn này. Nhân viên rất là thân thiện, giúp đỡ gia đình tôi rất nhiệt tình trong những ngày gia đình tôi ở đây. Sự ân cần niềm nở, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên ấn tượng đẹp trong lòng chúng tôi. Nhất định tôi sẽ quay lại khách sạn khi đến Đà Nẵng lần nữa”. Anthony B đánh giá: “Các nhân viên ở đây rất lịch sự”.
 • Buffet sáng ngon và đa dạng: Bạn Binhle627 cho biết: “Ăn sáng ở nhà hàng ngon và phong phú nhiều món”.
 • Giá cả hợp lý: Bạn Lam Ha từ thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Chúng tôi luôn chọn khách sạn này cho chuyến đi gia đình hoặc công ty đến với giá cả hợp lý, vị trí thuận tiện đến bãi biển và nhà hàng tốt gần đó”. Anthhony B đựa ra kết luận: “Nếu bạn đang tìm một khách sạn nhỏ, nhưng giá cả phải chăng và sạch sẽ, đây là lựa chọn đúng đắn”.
review khách sạn trường sơn tùng 2 đà nẵng 3

Khách hàng đánh giá Trường Sơn Tùng 2 là khách sạn có giá cả phải chăng, hợp lý.

Mặc dù có rất nhiều điểm đáng 5 sao chất lượng, nhưng Trường Sơn Tùng hotel cũng có nhiều điểm cần cải thiện:

 • Các món buffet sáng tại nhà hàng Cự Giải cần đa dạng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của cả khách Âu lẫn Á.
 • Thiết bị trong phòng như điều hòa cần kiểm tra để khách luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Review khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng từ trang đặt phòng Agoda

Điểm nhận xét trên Agoda của khách sạn Trường Sơn Tùng 2 là 7,2 với 30 bài đánh giá khác nhau. Bốn tiêu chí của Agoda được khách lưu trú review từ 7,1 trở lên bao gồm vị trí, tiện nghi, đáng giá tiền và chất lượng phục vụ. Cụ thể:

 • Vị trí đắc địa: Bạn Loan cho Trường Sơn Tùng 2 điểm 7,3 (mức rất tốt). Bạn Loan viết trên Agoda: “best location, closed to beach and local restaurant (Địa điểm tuyệt vời, gần biển cũng như các địa điểm du lịch”. Chong từ Malaysia đồng quan điểm với bạn Loan: “near beach”. Các bạn Dung, Hoang, tuyet đều đồng quan điểm đây là khách sạn Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê mà bạn nên thử.
 • Nhân viên nhiệt tình: Antonio từ Úc review khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng ở mức “trên cả tuyệt vời”. Bạn viết: “The staff were great, they had good knowledge of local resteraunts and attractions within walking distance, others around the city (Nhân viên thật tuyệt vời, họ biết rất nhiều nhà hàng ngon và thắng cảnh đẹp mà bạn có thể đi bộ được)”. Bạn Tran cực kỳ hài lòng với nhân viên ở đây khi viết: “Friendly staff, cleanliness. We’re so satisfied with this option. Staff are so nice to introduce us some place to visit and play. Room is valuable for that price. Highly recommend! (Nhân viên thân thiện, sạch sẽ. Chúng tôi rất hài lòng với lựa chọn của mình. Nhân viên khách sạn đã chỉ cho tôi rất nhiều điểm thăm quan thú vị. Phòng ốc rất đáng giá tiền. Tôi thực sự muốn giới thiệu nơi này tới bạn bè!”. Bạn Tuyet nhận xét: “Nhân viên lễ tân vui vẻ nhiệt tình. Rất đáng để lưu lại trg kì nghỉ ở biển”. Ban dinh hài lòng với đội ngũ nhân viên ở đây.
 • Giá cả hợp lý: Bạn Nguyen cho 10 điểm với nhận xét ngắn gọn: “Rất đáng tiền”. Bạn Hieu đồng quan điểm: “Dich vụ và giá rất tốt cho các cặp đôi, gia đình đi du lịch”. Bạn Dung cho biết: “Price is affordable”.
review khách sạn trường sơn tùng 2 đà nẵng 6

Khách trên Agoda cho Trường Sơn Tùng 2 điểm 10 về chất lượng dịch vụ.

review khách sạn trường sơn tùng 2 đà nẵng 7

Một khách hàng khác đánh giá “very good” khi nói vềnhân viên của Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng.

Các điểm nhấn trong review của khách ở thực trên trang booking.com

Điểm số của khách sạn Trường Sơn Tùng 2 trên trang booking.com đạt 7.8. Sáu hạng mục “sạch sẽ”, “thoải mái”, “địa điểm”, “tiện nghi”, “nhân viên phục vụ” và “đáng giá tiền”. Riêng chỉ có hạng mục “wifi miễn phí” thì khách sạn thuộc hệ thống Trường Sơn Tùng này phải cải thiện nhiều.

 • Buffet sáng ngon và đa dạng: Bạn Thanh cho biết bạn đi công tác và được 1 người bạn giới thiệu về khách sạn này. Buffet sáng của khách sạn không đi “con đường số lượng” mà chú trọng “chất lượng của từng món”. Bạn Thanh nhận xét: “Cá nhân mình thấy tuy ít nhưng chất lượng khá ok. Lần đầu mình ăn mì quảng ngon đến vậy :D. Bạn nhân viên còn cẩn thận hỏi mình khẩu vị thế nào để chuẩn bị chu đáo”.
 • Nhân viên nhiệt tình: Bạn Huy và bạn Thanh đều chung nhận xét nhân viên ở đây nhiệt tình.
review khách sạn trường sơn tùng 2 đà nẵng 4

Buffet sáng mùa thấp điểm của Trường Sơn Tùng 2 chú trọng vào chất lượng, hợp khẩu vị khách hàng thay vì đi theo số lượng.

review khách sạn trường sơn tùng 2 đà nẵng 5

Khách hàng đánh giá cao mức độ nhiệt tình của nhân viên Trường Sơn Tùng Đà Nẵng.

Cho những bạn chưa biết về khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng.

review khách sạn trường sơn tùng 2 đà nẵng 8

Khách sạn Trường Sơn Tùng 2 là khách sạn duy nhất trong hệ thống Trường Sơn Tùng còn hoạt động ở Đà Nẵng.

Trường Sơn Tùng 2 ở đường Hà Bổng là khách sạn thuộc hệ thống Trường Sơn Tùng Đà Nẵng “duy nhất” còn hoạt động. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao với 77 phòng thuộc 4 loại phòng khác nhau. Khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng hướng tới phân khúc khách công vụ tham dự hội nghị kết hợp trải nghiệm của một boutique hotel.

Để đặt phòng khách sạn Trường Sơn Tùng 2, bạn có thể liên hệ qua:

 • Số điện thoại bàn: 02363 943380
 • Hotline: Mr. Tuấn 0905469014

Hy vọng bài viết Tổng hợp review khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng từ các trang uy tín đã mang lại những thông tin bổ ích. Một số bài viết về chủ đề review các khách sạn trên đường Hà Bổng có thể bạn quan tâm:

 • Review khách sạn Trường Sơn Tùng 1 (Beautiful Beach) Hà Bổng Đà Nẵng.
 • Tổng hợp đánh giá khách sạn Le House Boutique Hà Bổng Đà Nẵng.
 • Điểm nhấn trong review khách sạn Soho Hà Bổng Đà Nẵng.
 • Review khách sạn Travidat Hà Bổng Đà Nẵng
 • Review khách sạn Dylan Hà Bổng Đà Nẵng
FavoriteLoadingAdd to favorites
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.