đánh giá khách sạn nam quân đà nẵng

Đánh giá khách sạn Nam Quân Đà Nẵng: tổng hợp từ những trang review uy tín.

Đánh giá khách sạn Nam Quân Đà Nẵng bao gồm cả những điểm tích cực lẫn những điểm cần cải thiện. Tụi mình xin phép tổng kết những điểm đánh giá về nhà nghỉ giá rẻ chất lượng trên đường Hà Bổng này.

3 điểm tích cực trong đánh giá khách sạn Nam Quân Đà Nẵng

đánh giá khách sạn nam quân đà nẵng 1

3 điểm sáng của nhà nghỉ này có thể kể đến khả năng giao tiếp của bà chủ, vị trí, giá cả.

3 điểm sáng về khách sạn Nam Quân Đà Nẵng như giá cả hợp lý, vị trí “đắc địa”, khả năng giao tiếp của chủ nhà nghỉ.

#1. Giá cả hợp lý:

Bạn Mai N đánh giá khách sạn Nam Quân Đà Nẵng có phòng khá đẹp, sạch sẽ, giá cả hợp lý.

#2. Vị trí tiện cho việc di chuyển:

Bạn Châu cho khách sạn trên đường Hà Bổng này điểm 9.0 trên booking.com. Bạn chia sẻ: “chỗ ở khá tiện lợi cho việc di chuyển đi và đến, gần các địa điểm để đi chơi, gần các địa điểm ăn uống trên đường Hà Bổng. Ban Thanh đặt phòng tiêu chuẩn có giường cỡ King hài lòng với tiện nghi ở đây. Bạn cho rằng: “khu vực gần sân bay với giá thành phải chẳng”.

#3. Chủ sở hữu có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt:

Du khách Paneraimat viết đánh giá khách sạn Nam Quân Đà Nẵng trên trang tripadvisor như sau: “Chúng tôi tìm thấy may mắn rằng khách sạn và chúng tôi quyết định ở lại đó 3 đêm thay vì một quảng cáo kế hoạch của chúng tôi. Phòng tiêu chuẩn và rất sạch sẽ. Chủ sở hữu thực sự tốt đẹp và nói tiếng Anh tốt. Vị trí này là hoàn hảo gần bãi biển và nhà hàng.
Hoàn hảo để đi bơi trong đêm trên biển!

5 vấn đề cần cải thiện trong đánh giá khách sạn Nam Quân Đà Nẵng

Không phải cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn khách sạn 1 sao nào cũng hoàn hảo, Nam Quân Hà Bổng cũng vậy. Dưới đây là những đánh giá khách sạn Nam Quân Hà Bổng mà khách muốn bà chủ nhà nghỉ cải thiện:

đánh giá khách sạn nam quân đà nẵng 2

từ quan điểm của khách hàng nhà nghỉ này cần cải thiện vấn đề vệ sinh.

#1. Cần sửa chữa các tiện nghi trong phòng:

Đây là vấn đề đầu tiên khách sạn trên Hà Bổng này cần cải thiện. Theo như Flavia đánh giá trên Agoda: “Problem we have face at the hotel: Shower without hot water, debet and credit machine not working. Wifi not available the whole day”.

Anh Nam nhận xét trên google review: “Giá cả lập lờ không thống nhất. Chủ luôn tìm cách tăng giá khi có thể. Khi thuê ở đây nên tự thuê xe ngoài, tự đăng ký tour riêng. Đừng đăng ký qua khách sạn giá cả luôn đắt hơn bên ngoài. Mạng wifi rất tệ, tốc độ chậm và thường xuyên mất kết nối”. Đồng quan điểm, Bạn Huyen cũng mong muốn nhà nghỉ Nam Quân Hà Bổng cải thiện các tiện nghi trong phòng. Bạn cho biết: “Ga trải giường hơi cũ và chưa được sạch lắm. Thiếu máy sấy tóc”.

#2. Vấn đề vệ sinh phòng:

Huy Nguyên Thanh nhận xét trên google review: “Phòng nhỏ và hk được thơm. Ở 1 đêm cũng chấp nhận mà tháy độ chủ hk chấp nhận đc”.

#3. Nhiều muỗi

Cyrill từ Thụy Sĩ đánh giá khách sạn Nam Quân trên Agoda có khá nhiều muỗi. Mặc dù vậy phòng ở đây tuy nhỏ nhưng sạch sẽ. Anh nói “Wir haben ein Dreibettzimmer gebucht. Als wir ankamen wollte uns die Dame an der Rezeption immer ein upgrade andrehen. Das Zimmer war klein aber ok. Es war sauber aber voller Mücken. Das Hotel liegt nahe am Strand aber weit weg vom Zentrum”.

#4. Thái độ phục vụ

Theo Yang, một du khách, nhận xét trên Agoda thì thái độ của ông chủ nhà nghỉ Nam Quân không tốt lắm. Đồng quan điểm, bạn nhhungc đánh giá trên tripadvisor viết: “Ks ở như ship , mới đầu chịu giá 220k/1dem ở 3 đêm , đến ngày tính tiền thì noi 250k/1dem ăn nói 2 lời, ks gì mượn gì cũng ko cho , mượn cây viết thôi mà kêu đi mua đi, ở 3 ngày mà ko ai lên dọn phòng … Kiểu như ko cần khách. Ăn nói 2 lời là ko thíck rồi . Trước cửa phòng có 1 bãi ố màu nâu mà ko ai thèm lên lau chùi… Nói chug là ko ghé lần sau”.

#5. Cung cấp các dịch vụ khác ngoài phòng

Bạn meomoe2015 không hài lòng về cách khách sạn ở Đà Nẵng này cho thuê xe máy. Bạn viết trên tripadvisor: “thêm 1 zụ nữa là mình thuê xe máy ks này luôn, 100k/ngày, đi lòng vòng trưa tới chiều về tới ks nghỉ ngơi định tới 8 h lại đi tiếp, có khách đi ra( ko biết là người thân của bà chủ hay khách ks), chị chủ với theo vc mình tới thang máy hỏi 2 em có đi đâu nữa không cho anh này mượn xe máy( trong khi xe máy mình mướn nguyên ngày, xăng mình đổ)”.

Điểm đánh giá khách sạn Nam Quân Đà Nẵng từ các trang đặt phòng uy tín

đánh giá khách sạn nam quân đà nẵng 3

Một số review nhà nghỉ Nam Quân Hà Bổng từ trang Agoda.

Điểm đánh giá từ các trang review của khách sạn Nam Quân đạt từ 2/5 trở lên. Điểm đánh giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, sự sạch sẽ, dịch vụ, giá trị,… Dưới đây là điểm đánh giá từ các trang đặt phòng uy tín như vntrip.vn, Agoda, diadiem247.com, Expedia.

  • Trang đặt phòng Agoda cho khách sạn Nam Quân điểm 7 trên 10.
  • Trang Tripadvisor cho khách sạn này 3/5.
  • Vntrip.vn đề xuất mức 10/10
  • Trang diadiem247.com cho điểm 4,5/5
  • Khách du lịch đặt qua Expedia cho 2/5

Quan điểm cá nhân về đánh giá khách sạn.

Mỗi đánh giá khách sạn đều mang tính chủ quan. Chính vì vậy chúng chỉ có giá trị tham khảo. Bạn không nên chỉ phụ thuộc vào điểm và đánh giá từ các trang đặt phòng. Đó là chưa kể đến việc số lượng người đánh giá, tiêu chí cũng ảnh hưởng đến điểm số cuối cùng. Theo kinh nghiệm của tụi mình bạn nên tham khảo người quen đã đặt khách sạn khu vực này.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

FavoriteLoadingAdd to favorites