Previous
Next

NHÀ HÀNG

Nhà hàng Cự Giải Cancre nằm trên đường Hà Bổng, con đường sôi động bậc nhất Đà Nẵng. Từ trên nhà hàng quý khách có thể thả tầm mắt ra con phố tấp nập này. Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, bạn chỉ mất khoảng 5 km để đến nhà hàng Cự Giải. Du khách di chuyển theo đường cầu Rồng, rồi từ Võ Văn Kiệt rẽ vào Hồ Nghinh. Tiếp đó, đi khoảng 100 m thì rẽ phải vào đường Dương Đình Nghệ. Cuối cùng, khách đi thêm 50 m là tới nhà hàng Cự Giải thuộc khách sạn Trường Sơn Tùng 2 (07 Hà Bổng).

Thiết kế mộc mạc, ấm cúng đề cao sự tiện dụng.

Với diện tích gần 500 m2, sức chứa lên đến 300 khách, nhà hàng Cự Giải đạt tiêu chuẩn 3 sao. Không gian nhà hàng được thiết kế giống một nhà hàng của người Hoa những năm đầu của thế kỷ 20. Thiết kế quán đề cao sự đa năng với mục tiêu đáp ứng các phân khúc khách hàng khác nhau.

Không chỉ dành được tình cảm của khách lưu trú trong khách san mà các đoàn khách với số lượng lớn cũng ưu tiên lựa chọn nhà hàng Cự Giải. Nhà hàng Cancre không chỉ phục vụ những bữa tiệc gia đình ấm cúng mà còn đáp ứng được yêu cầu về bài trí của những bữa tiệc tất niên.

Món ăn ngon nhờ nguyên liệu chế biến và tay nghề đầu bếp.

Nguồn nguyên liệu được đánh bắt từ biển Đông trong các chuyến tàu đêm hằng ngày nên quý khách có thể an tâm về chất lượng hải sản. Các loại hải sản được nhà hàng Cự Giải lựa chọn kỹ càng trước khi đem về chế biến cho du khách. Không chỉ có hải sản, ở Cancer Restaurant chúng tôi còn lựa chọn các loại rau, củ sạch 100% đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, những đầu bếp của chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng dù là những người khó tính nhất.

Luôn hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ thái độ đến phong cách làm việc. Chúng tôi tâm niệm rằng mỗi nhân viên sẽ là một đại sứ quảng bá cho ẩm thực Đà Nẵng để du khách trong nước lẫn quốc tế cảm thấy hài lòng khi đến đây.

Thực đơn đa dàng, hấp dẫn

Menu đa dạng đáp ứng nhu cầu ăn buffet sáng cũng như gọi món của khách lẻ lẫn khách đoàn. Với hơn 40 thực đơn và gần 200 món ăn, chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng tất cả các phân khúc khách hàng. Thực đơn cơm, tiệc khách đoàn được thiết kế để khách cảm thấy vừa ngon lại đủ lượng. Thực đơn gọi món a là carte chú trọng yếu tố trang trí bắt mắt nhưng cũng không kém phần ngon miệng. Menu sáng với 28 món buffet được thay đổi hằng ngày, nhà hàng Cự Giải mong muốn tạo ra một bữa sáng vừa ngon, đa dang lại đủ dinh dưỡng.

Đặt chỗ

(+84) 2363943380

GIỜ MỞ CỬA

  • Bữa trưa: từ 11:30am đến 2:30pm (Thứ Hai – Thứ Sáu)
  • Bữa tối: từ 6pm đến 10pm (Thứ Hai – Chủ Nhật)

NGÀY MỞ CỬA

  • Thứ Hai – Chủ Nhật

THÔNG TIN

  • Nhà hàng phong cách Hoa
  • Sức chứa: 200 khách
  • Có điều hòa
Contact Me on Zalo