dịch vụ tại khách sạn trường sơn tùng đà nẵng

Điểm danh dịch vụ tại khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua khi lưu trú tại đây.

Dịch vụ tại khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng có thể phân ra thành 4 nhóm chính. Đầu tiên là nhóm dịch vụ phòng ở, phòng hội nghị và dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Cự Giải. Nhóm thứ 2 là 9 dịch vụ bắt buộc phải thử khi lưu trú tại đây. Bên cạnh đó là những dịch vụ phải có của một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Cuối cùng là những tiện ích được cung cấp bởi các đối tác khác ngay tại tòa nhà Trường Sơn Tùng 02.

Bốn khách sạn trong hệ thống Trường Sơn Tùng Đà Nẵng đều có cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 3 sao như wifi tốc độ cao, thang máy an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 Nội Dung Chính

9 dịch vụ tại khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng bạn bắt buộc phải thử!

dịch vụ tại khách sạn trường sơn tùng đà nẵng

Ngoài dịch vụ hội nghị, nhà hàng, khách sạn Trường Sơn Tùng còn mang lại nhiều dịch vụ khác như room service, giặt ủi,…

Nếu ví những dịch vụ phòng, hội nghị hay nhà hàng như “xương sống” thì nhóm 9 dịch vụ dưới đây là những “cơ bắp” giúp “cơ thể” Trường Sơn Tùng hoạt động hiệu quả.

Dịch vụ giặt ủi

dịch vụ tại khách sạn trường sơn tùng đà nẵng 4

dịch vụ giặt ủi của khách sạn có giá cả phải chăng với chất lượng ổn định.

Dịch vụ giặt ủi được đảm nhiệm bởi đội ngũ buồng phòng nhiều kinh nghiệm. Đồ giặt ủi của quý khách sẽ được trả lại vào sáng hôm sau. Ngoài ra, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ giặt khô nếu quy khách có nhu cầu.

Bảng giá giặt ủi tại khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng.

Tên sản phẩm Đơn giá giặt Đơn giá ủi
Áo sơ mi, áo thun 20.000/cái 15.000/cái
Quần tây 20.000/cái 15.000/cái
Quầy jean 20.000/cái 10.000/cái
Áo len dài tay 15.000/cái 10.000/cái
Áo khoác 25.000/cái 15.000/cái
Bộ quần áo pyjama 20.000/cái 10.000/cái
Quần thun dai 15.000/cái 10.000/cái
Váy ngắn, quần short 15.000/cái 10.000/cái
Áo lót nam 10.000/cái 10.000/cái
Đồ lót 10.000/cái
Đồ bơi 10.000/cái
Cà vạt, vớ 5.000/cái
Áo dài 30.000/cái 25.000/cái
Đầm dài 20.000/cái 15.000/cái

Phục vụ ăn uống tại phòng (room service)

dịch vụ tại khách sạn trường sơn tùng đà nẵng 3

với những khách hàng muốn thưởng thức món ăn ngay tại phòng, có thể liên hệ với bộ phận lễ tân để được hướng dẫn chi tiết.

Với những cặp đôi hưởng tuần trăng mật khách sạn Trường Sơn Tùng mang đến dịch vụ ăn uống ngay tại phòng. Nếu quý khách có nhu cầu vui vui lòng liên hệ lễ tân để được cung cấp menu cũng như giá cả.

Giải pháp tương tác đa dạng cho khách hàng từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Ở Trường Sơn Tùng 2, để có thể hiểu khách hàng tốt hơn, chúng tôi sử dụng 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt. Ngoài ra, khách Hàn Quốc và Trung Quốc cũng có thể giao tiếp qua ngôn ngữ của mình với nhân viên lễ tân khách sạn.

Giải pháp giúp ngăn ngừa dịch bệnh COVID-19

Nước rửa tay được đặt trong tất cả các phòng vệ sinh của khách sạn. Ngoài ra, trong tháng máy cũng như các khu vực công cộng khác đều trang bị loại nước rửa tay khô. Qua dịch vụ này Trường Sơn Tùng mong muốn mang đến sự an toàn cho chuyến du lịch của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ phòng riêng biệt cho khách cách ly COVID.

Dịch vụ dọn phòng hằng ngày

Một dịch vụ tại khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng mà bạn cũng cần biết là dọn phòng hằng ngày. Quý khách có thể liên hệ với nhân viên khách sạn để được dọn phòng miễn phí. Thời gian dọn phòng là từ 7:30 sáng đến 5:00 chiều.

Cung cấp khu vực hút thuốc cho khách.

Theo nội quy khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng thì việc hút thuốc trong phòng hoàn toàn bị cấm. Quý khách có thể tìm thấy gạt tàn ở hành lang các tầng. Ngoài ra, xin quý khách liên hệ lễ tân để được hướng dẫn khu vực hút thuốc riêng biệt.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Với mỗi đoàn khách lưu trú tại 07 Hà Bổng, chúng tôi luôn cát cử 1 nhân viên chăm sóc khách hàng để kịp thời lắng nghe phản hồi. Bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động với phương châm tất cả khách hàng đều là VVIP của khách sạn.

Dịch vụ hỗ trợ gia đình có trẻ em.

Với những gia đình có trẻ em, quý khách có thể lựa chọn loại phòng Deluxe Family với 2 giường 1,8 m. Ngoài ra, nhà hàng của chúng tôi còn có ghế trẻ em. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên nhà hàng nếu có nhu cầu.

Giải pháp cho vấn đề đi lại của khách du lịch.

 • Với khách lưu trú đi lại bằng xe cá nhân: khách sạn có tầng hầm để xe được trông coi 24/7. Diện tích tầng hầm lớn đảm bảo số lượng xe kí gửi lớn.
 • Với những xe du lịch từ 16 chỗ trở lên: chúng tôi có liên kết với các bãi đỗ xe cách khách sạn tầm 100 m.
 • Dịch vụ đưa đón sân bay và các địa điểm khác: Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ phòng kinh doanh hoặc bộ phận lễ tân để biết thêm chi tiết.
 • Dịch vụ taxi: Khách có thể nhờ bộ phận lễ tân liên hệ Grab hoặc Vinasun nếu có nhu cầu. Ngoài ra, phía trước khách sạn luôn có taxi Đà Nẵng túc trực.
 • Dịch vụ cho thuê xe máy, xe ô tô: Nếu có nhu cầu tham quan các điểm du lịch, quý khách vui lòng liên hệ bảo vệ hoặc lễ tân để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ khác theo tiêu chuẩn 3 sao tại khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng.

Dịch vụ lễ tân và bảo vệ 24h tại khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng

Lễ tân và đội ngũ bảo vệ của khách sạn luôn túc trực 24/7 để phục vụ quý khách. Nếu cần hỗ trợ  vui lòng gọi ngay cho lễ tân bằng cách bấm số 100 hoặc 101. Một dịch vụ tại khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng mà khách cần biết là họ có thể nhận và trả phòng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Trường hợp khách hàng thân thiết, nhân viên chúng tôi sẽ “linh động cho nhận phòng sớm và trả phòng muộn mà không tính phí theo quy định của khách sạn.

Gửi hành lý, tiền và đồ vật cho khách.

Khách sạn nhận lưu giữ đồ giá trị cũng như tiền mặt cho quý khách nếu có nhu cầu đột xuất. Khách sạn cũng nhận ký gửi hành lý trước khi check-in hoặc sau khi check-out. Xin vui lòng liên hệ quầy lễ tân nếu quý khách có nhu cầu.

Áp dụng các phương thức thanh toán khác nhau

dịch vụ tại khách sạn trường sơn tùng đà nẵng 5

khách sạn chấp nhận các loaị thẻ tín dụng như VISA, AmEx,…

Theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, dịch vụ Trường Sơn Tùng bao gồm việc chấp nhận các loại thẻ tín dụng khác nhau như Visa, Master Card,…

Điện thoại

 • Gọi điện phòng khác: nhấn số phòng cần gọi.
 • Gọi ra ngoài: Nhấn số 0 + số điện thoại cần gọi.
 • Gọi quốc tế: Nhấn số 0 + 00 + mã nước + mã vùng + số điện thoại cần gọi.

Dịch vụ báo thức

Khi cần báo thức quý khách vui lòng báo cho nhân viên lễ tân giờ chính xác, hệ thống báo thức sẽ được cài đặt tại tổng đài của lễ tân.

Dịch vụ văn phòng

Dịch vụ văn phòng nằm tại tầng trệt của khách sạn Đà Nẵng này. Khi cần gửi fax, photocopy, truy cập internet quý khách vui lòng liên hệ nhân viên lễ tân theo số điện thoại nội bộ 100 và 102.

Dịch vụ thu đổi ngoại tệ

Với khách Trung Quốc và Hàn Quốc có nhu cầu đổi tiền nước mình sang Việt Nam Đồng hoặc USD, khách sạn cung cấp dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

Đặt vé máy bay

dịch vụ tại khách sạn trường sơn tùng đà nẵng 6

khách sạn có dịch vụ hỗ trợ đặt vé cũng như check-in chuyến bay cho khách lưu trú.

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay hoặc xác nhận chỗ trên vé của mình, vui lòng liên hệ nhân viên lễ tân 100 – 102.

Hỗ trợ đặt tour cho khách du lịch

Với khách lẻ muốn tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, chúng tôi mang đến dịch vụ hỗ trợ đặt tour. Quý khách có thể liên hệ tại quầy lễ tân để biết thêm chi tiết.

Gửi thư

Quý khách có nhu cầu gửi thư Quốc tế, khách sạn sẽ tính phí theo cước bưu điện. Khi có nhu cầu gửi thư hoặc bưu ảnh xin vui lòng đem thư xuống quầy lễ tân.

Cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu của một khách sạn 3 sao.

Thang máy thương hiệu Mitsubishi và Schindler tốc độ và an toàn

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thang máy với việc đi lại trong khách sạn. Chính vì vậy mà khách sạn đã trang bị thang máy của 2 thương hiệu Mitsubishi và Schindler. Đây là những thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, hằng tháng chúng tôi đều thuê 2 thương hiệu này bảo trì thang máy với trọng tâm là mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Hệ thống wifi tốc độ cao

Tất cả 77 phòng của chúng tôi đều được lắp đặt hệ thống wifi tốc độ cao. Không những vậy, những khu vực công cộng như hành lang các tầng, lễ tân hay nhà hàng Cự Giải cũng được miễn phí tại khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng.

Để phục vụ công tác tổ chức hội nghị tốt hơn, khách sạn chúng tôi còn gắn thêm 1 đường line internet “riêng biệt” cho 3 phòng hội nghị.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật.

Tất cả các tầng của khách sạn đều được trang bị hệ thống chuông báo cháy giúp cảnh bảo cháy từ sớm. Ngoài ra, khách sạn còn có hệ thống chữa cháy chủ động bao gồm vòi phun tự động và bình chữa cháy.

Các tiện ích do bên thứ 3 cung cấp tại khách sạn Trường Sơn Tùng

Massage chân và massage toàn thân tại Noni Spa

dịch vụ tại khách sạn trường sơn tùng đà nẵng 2

Nếu đến Noni Spa, bạn nên trải nghiệm dịch vụ massage chân tại đây.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ spa đáng tín cậy tại Đà Nẵng thì có thể thử Noni Spa. Noni Spa cung cấp dịch vụ massage chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng. Đây cũng là nơi lý tưởng để gia đình cùng nhau chăm sóc sức khỏe và gắn kết nhau hơn. Đến với Noni Spa, từng lứa tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe sẽ được tư vấn chi tiết các liệu pháp massage phù hợp.

Dịch vụ chính tại Noni Spa

 • Massage mô sâu ấn huyệt
 • Massage thảo dược
 • Massage chân
 • Xông hơi
 • Ngâm chân thảo dược
 • Ngâm tắm lá dao đỏ
 • Ăn nhẹ sau liệu trình

Quán cà phê Ngon Rứa

Quán cà phê Ngon Rứa là điểm check in đẹp ở Đà Nẵng mang đậm phong cách Đồng Quê Pháp sang trọng. Mặc dù chỉ là một kiosk bán hàng nhỏ nhưng các loại đồ uống của quán khá đa dạng.

 • Cà phê đá
 • Cà sữa
 • Bạc Xỉu
 • Yaourt hạt đác
 • Yaourt trái cây
 • Yaourt thập cẩm
 • Trái cây ly
 • Dừa tươi
 • Nước ép cam
 • Chanh dây
 • Dứa
 • Bưởi
 • Táo
 • Dưa hấu
 • Cà rốt
 • Cà chua
 • Atiso
 • Cóc
 • Lựu
 • Trái cây ly
 • Dừa tươi

Siêu thị đặc sản miền trung Chumpa

Siêu thị đặc sản Chumpa trên đường Hà Bổng Đà Nẵng chuyên cung cấp những món đặc sản mang về làm quà. Mỗi sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng với chất lượng hảo hạng, hình thức hấp dẫn với mức giá phải chăng. Đến với Chumpa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những món đặc sản của Đà Nẵng và của miền trung để mang về.

Hy vọng bài viết Dịch vụ tại khách sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng đã mang đến những thông tin bổ ích. Một số nội dung khác có thể bạn quan tâm:

FavoriteLoadingAdd to favorites