KHÁCH SẠN THUỘC HỆ THỐNG TRƯỜNG SƠN TÙNG ĐÀ NẴNG

GÓC CẢNH BẢO: Điểm danh khách sạn thuộc hệ thống Trường Sơn Tùng Đà Nẵng vẫn còn HOẠT ĐỘNG!

Khách sạn thuộc hệ thống Trường Sơn Tùng Đà Nẵng hiện chỉ có cơ sở ở 07 Hà Bổng, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà. Các khách sạn Trường Sơn Tùng 1, 5 và 6 hiện đã được chuyển giao cho chủ mới hoặc ngừng hoạt động.

Hiện nay có nhiều kẻ gian mạo danh khách sạn Trường Sơn Tùng để lừa đảo khách du lịch. Cụ thể, chúng lập trang facebook khách sạn Trường Sơn Tùng 5 và để số điện thoại cũng như tài khoản giả mạo. Mặc dù khách sạn 5 ở Võ Nguyễn Giáp đã không còn hoạt động nhưng chúng vẫn yêu cầu khách đặt cọc vào tài khoản giả mạo. Rất nhiều trường hợp khách đã gọi đến bên mình và yêu cầu giải quyết. Xuất phát từ thực trạng này tụi mình xin được nhắc lại là khách sạn thuộc hệ thống Trường Sơn Tùng Đà Nẵng hiện chỉ còn cơ sở ở 07 Hà Bổng.

Khách sạn thuộc hệ thống Trường Sơn Tùng Đà Nẵng hiện vẫn còn hoạt động.

Khách sạn Trường Sơn Tùng 2 ở 07 Hà Bổng

KHÁCH SẠN THUỘC HỆ THỐNG TRƯỜNG SƠN TÙNG ĐÀ NẴNG 1

Trong hệ thống Trường Sơn Tùng thì hiện tại chỉ còn cơ sở 2 ở 07 Hà Bổng còn hoạt động.

Trường Sơn Tùng 2 nằm ở phố khách sạn Hà Bổng với cơ sở vật chất như sảnh lễ tân đạt tiêu chuẩn 3 sao. Khách sạn ở Đà Nẵng này có 77 phòng thuộc 4 hạng phòng khác nhau.

 • Nếu muốn tìm một phòng cho kỳ nghỉ trăng mật với tầm nhìn ra biển Mỹ Khê thì phòng Superior Double là lựa chọn lý tưởng cho bạn.
 • Phòng Deluxe Tripple với 3 giường phù hợp với gia đình 3 thế hệ. Giường 1,6 m tách biệt với 2 giường 1,2 m còn lại phù hợp với các bác cao niên, tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ.
 • Phòng Deluxe Family với kích thước rộng trên 35 m2 và 2 giường 1,8 m phù hợp với gia đình có con nhỏ.
 • Phòng Deluxe Twin với 2 giường đơn phù hợp với khách đi công tác hoặc bạn bè đi du lịch chung với nhau.

Trường Sơn Tùng 2 hướng tới phân khúc khách tham gia hội nghị nhưng muốn trải nghiệm những tiện ích của một boutique hotel. Ở Trường Sơn Tùng 2, chúng mình có 3 hạng phòng hội nghị với sức chứa khác nhau. Nhà hàng Cự Giải có khả năng các thực đơn đa dạng đáp ứng nhu cầu gọi món đơn lẻ, set menu hoặc buffet sáng.

Bên cạnh đó, đến với Trường Sơn Tùng 2 bạn cũng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ massage toàn thân tại Noni Spa theo phong cách Hàn Quốc. Hoặc bạn cũng có thể ngồi chill ngắm phố phường ở quán cà phê phong cách đồng quê Pháp Ngon Rứa. Nếu muốn tìm chỗ mua đặc sản miền Trung thì có thể ghé qua Chumpa.

Khách sạn thuộc hệ thống Trường Sơn Tùng Đà Nẵng đã bàn giao cho đối tác khác.

Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 (hiện nay là Hero Sea)

khách sạn thuộc hệ thống trường sơn tùng đà nẵng

Trường Sơn Tùng Beautiful Beach đã được chuyển sang tên gọi mới là Hero Sea.

Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 đạt tiêu chuẩn 3 sao với 1 tầng massage, 1 nhà hàng và 62 phòng nghỉ. Có tất cả 6 hạng phòng ở khách sạn Trường Sơn Tùng 1 cũ này:

 • Phòng Deluxe Twin: Bao gồm tổng cộng 25 phòng phân bổ ở các tầng 5, 6, 7, 8. Phòng Deluxe Twin có diện tích 28 m2 gồm 2 giường 1,2 m. Phòng bao gồm các tiện ích như wifi, điều hòa,…
 • Phòng Deluxe Double có thiết kế đặc biệt với kính vòm cung nhìn ra biển Mỹ Khê. Phòng được trang bị giường kích thước 1,6 m với diện tích 28 m2. Có thể nói đây là hạng phòng “xuất sắc nhất” của Trường Sơn Tùng 1 dành cho các cặp đôi.
 • Phòng VIP gia đình bao gồm 1 giường 1,8 m và 1 giường 1,2 m. Phòng được trang bị internet tốc độ cao, máy lạnh, nước nóng,… Phòng VIP gia đình có diện tích 37 m2 nằm ở tầng 2 của khách sạn. Điều đặc biệt là khách sạn chỉ có 3 phòng VIP gia đình loại này.
 • Phòng VIP nằm ờ tầng 11 với diện tích 35 m2. Phòng có view nhìn ra biển Mỹ Khê được trang bị giường lớn 1,8 m. Đây là phòng chất nhất của khách sạn với chỉ 2 phòng duy nhất!

Từ năm 2015, Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 tiến hành liên kết với tên gọi mới là Trường Sơn Tùng Beautiful Beach Hotel. Tuy nhiên, do dịch bệnh COVID-19 nên khách sạn đã được sang nhượng lại cho đơn vị khác từ năm 2022. Hiện nay khách sạn có tên gọi mới là Hero Sea Hotel.

KHÁCH SẠN THUỘC HỆ THỐNG TRƯỜNG SƠN TÙNG ĐÀ NẴNG 3

Nếu tìm kiếm Trường Sơn Tùng 5 trên google, bạn sẽ nhận được 2 kết quả tìm kiếm dẫn đến trang facebook. Tuy nhiên, hiện thời TST5 đã không còn hoạt động. Vì vậy tuyệt đối không được chuyển khoản đặt cọc.

KHÁCH SẠN THUỘC HỆ THỐNG TRƯỜNG SƠN TÙNG ĐÀ NẴNG 4

Nếu vào các trang đặt phòng thì bạn cũng không thể nào đặt được phòng của khách sạn Trường Sơn Tùng 5.

Khách sạn Trường Sơn Tùng 5 ở đường Võ Nguyên Giáp

KHÁCH SẠN THUỘC HỆ THỐNG TRƯỜNG SƠN TÙNG ĐÀ NẴNG 2

Khách sạn Trường Sơn Tùng 5 hiện tại đã không còn hoạt động và được bàn giao về cho Quân Khu 5 quản lý.

 • Địa chỉ: 256 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Đây là khách sạn thuộc hệ thống Trường Sơn Tùng Đà Nẵng được biết đến nhiều nhất. Khách sạn có tầm nhìn trực tiếp ra bãi biển Mỹ Khê. Cùng với cơ sở 2 ở đường Hà Bổng, Trường Sơn Tùng 5 là nơi tổ chức nhiều hội nghị, sự kiện xuyên suốt nhiều năm qua. Khách sạn ở đường Võ Nguyên Giáp có thế mạnh là số lượng phòng hội nghị lớn với sức chứa khác nhau. Trường Sơn Tùng 5 có thể đáp ứng đa dang nhu cầu hội nghị của khách. Trường Sơn Tùng 5 có tổng cộng 78 phòng bao gồm hạng phòng:

 • Phòng Deluxe Twin có diện tích 30 m2, với 2 giường 1,6 m. Phòng tầm nhìn ra biển Mỹ Khê.
 • Phòng Superior Twin có diện tích 30 m2 với 2 giường 1,2 m. Phòng Superior Twin được trang bị các tiện nghi như điều hòa, tranh, máy nước nóng,…
 • Phòng VIP là loại phòng có diện tích lớn thứ 2 của Trường Sơn Tùng 5 (40 m2). Chỉ cần mở cửa ban công là bạn sẽ cảm nhận được hương vị của biển. Phòng được trang bị giường 1,8 m với các tiện ích như bàn làm việc, tivi, cửa sổ mở,…
 • Phòng VIP Family có diện tích lớn nhất (khoảng 50 m2). Phòng được trang bị 2 loại giường khác nhau: giường 1,8m và giường 1,2m. Từ ban công của phòng VIP Family bạn có thể nhìn thấy tượng phật bà quan âm trên núi Sơn Trà,…

Khách sạn Trường Sơn Tùng 5 đã được bàn giao lại cho Bộ Tư Lệnh Quân Khu 5 sau khi hết hợp đồng thuê (2021). Vì vậy hiện giờ nếu bạn liên hệ đến trang facebook Trường Sơn Tùng 5 và nhận được yêu cầu đặt cọc thì hãy cẩn thận. Bạn đã bị lừa rồi đó! Khi truy cập vào trang đặt phòng Agoda của Trường Sơn Tùng 5 bạn cũng sẽ không đặt được phòng.

Khách sạn Trường Sơn Tùng 6 ở đường Phan Tứ

KHÁCH SẠN THUỘC HỆ THỐNG TRƯỜNG SƠN TÙNG ĐÀ NẴNG 7

Trường Sơn Tùng 6 đã được bàn giao lại cho Trung tâm điều dưỡng người có công ở Đà Nẵng (nguồn: internet)

 • Địa chỉ: 68 Phan Tứ, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Khách sạn Trường Sơn Tùng 6 là sự kết hợp giữa công ty chúng tôi với Cục Nhà Có Công thuộc Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao gồm 12 tầng với 140 phòng ngủ. Ba hạng phòng của khách sạn Trường Sơn Tùng 6 bao gồm:

 • Phòng Deluxe Double/Twin: Phòng Deluxe có kích thước khoảng 30 m2 với ban công thoáng đãng nhìn ra bãi biển Mỹ Khê. Có 2 dạng phòng Deluxe cho bạn lựa chọn: phòng Double với giường 1,6 m và phòng Twin với 2 giường 1,2 m.
 • Phòng Superior Double/Twin: So với loại phòng Deluxe thì Superior của Trường Sơn Tùng 6 có chất lượng tốt hơn. có sức chứa 2 người lớn. Phòng có kích thước khoảng 30 m2 bao gồm 1 giường 1,6 m hoặc 2 giường twin 1,2 m. Các tiện ích trong phòng gồm có TV, điều hòa, tủ đầu giường,…
 • Phòng Vip/Family có 3 giường: 1 giường 1,6 m2 và 2 giường 1,2 m. Phòng được trang bị điều hòa, TV, minibar,…

Kể từ năm 2017, công ty chúng mình đã không còn hợp tác với Cục Nhà Có Công. Toàn bộ tòa nhà đã được bàn giao lại cho đơn vị chủ quản là Trung Tâm Điều Dưỡng Người Có Công Miền Trung. Việc đặt phòng khách sạn Trường Sơn Tùng 6 hiện thời đều mang yếu tố lừa đảo!

Thay cho lời kết

Dịch bệnh COVID-19 đã thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của ngành kinh doanh khách sạn. Bốn khách sạn thuộc hệ thống Trường Sơn Tùng Đà Nẵng cũng không nằm ngoài guồng quay này. Chuyện kinh doanh lên xuống là rất bình thường. Với khách sạn vẫn còn hoạt động chúng mình cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với 3 khách sạn thuộc hệ thống Trường Sơn Tùng đã không còn hoạt động bài viết mong muốn cảnh báo khách hàng tránh rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

FavoriteLoadingAdd to favorites